Vách nhôm kính

Bạn đang cần thi công vách nhôm kính cho công trình của mình. Bạn băn khoăn không biết giá cả sản phẩm vách nhôm kính như thế nào? Bao nhiêu tiền một m2?

Kính Wido xin cung cấp đến quý khách hàng vách nhôm kính chất lượng với giá rẻ nhất Hà Nội. Tham khảo ngay các thông tin chi tiết nhất về thông số kỹ thuật, cấu tạo sản phẩm và các phụ kiện đi kèm.

Mời Quý khách click vào đây để báo giá chi tiết tại đây lắp đặt thi công trọn gói 

Vách nhôm kính

Vách nhôm kính hiện được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Vách ngăn này được sử dụng để thay thế cho các bức tường bê tông hay tường gạch truyền thống.

Vách nhôm kính được sử dụng để ngăn cách các không gian. Vách ngăn này thường dùng để ngăn chia các không gian trong nhà hàng, văn phòng, phân chia các phòng ban trong công ty hoặc ngăn các phòng trong nhà.

Vách nhôm kính giúp đem lại nét sang trọng, lịch sự cho không gian, đồng thời giúp đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh cho các không gian làm việc hay nghỉ ngơi. Vách ngăn này giúp bạn dễ dàng phân chia không gian chung thành các văn phòng nhỏ hơn để phục vụ những mục đích sử dụng khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến công việc chung.

Tùy thuộc vào loại nhôm sử dụng mà vách nhôm kính sẽ có các màu sắc khác nhau: xám ghi, trắng sữa, đen, màu vân gỗ,...

Cấu tạo của vách nhôm kính

Vách nhôm kính được cấu tạo từ 2 phần chính là khung nhôm và kính. Bên cạnh đó còn một số phụ kiện dùng để